TRƯỜNG MẦM NON VẠN HOÀ HÂN HOAN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023 – 2024

Mùa thu, mùa đi xây những ước mơ. Hoà trong không khí vui tươi của cả nước chào đón năm học mới sáng ngày 05/9/2023, trường Mầm non Vạn Hoà long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2023 – 2024” trong niềm hân hoan của các cô giáo, sự vui mừng, phấn khởi của các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Nhà trường vinh dự được Đ/c Mai Thị Hiền chủ tịch Hội cựu giáo chức TP Lào Cai, Đ/c Phạm Thị Thùy phó Bí thư thường trực xã Vạn Hoà, Đ/c Trần Quang Khánh phó chủ tịch UBND xã Vạn Hoà, Đ/c Nguyễn Minh Tiến trưởng công an xã Vạn Hoà, Đ/c Nguyễn Quyết Thắng chủ tịch Hội nông dân xã Vạn Hoà cùng các bác, các cô đại diện cho công ty may Babeeni, Chi đoàn Thanh niên trại tạm giam, trung tâm năng khiếu Dream Sky, Hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh tới dự chia vui cùng nhà trường và các cháu học sinh.

Năm học 2022-2023 vừa qua, Trường Mầm non Vạn Hòa đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt ”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” được duy trì thường xuyên. Qua đó chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên.

Nhà giáo Tăng Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của đồng chí Võ Văn Thưởng – Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục và diễn văn chào mừng năm học mới. Cô đã gióng lên hồi trống vui tươi, giòn giã chào mừng 1 năm học mới bắt đầu. Cũng tại buổi lễ, cô Tăng Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Vạn Hòa  và đặc biệt là khoảnh khắc được các bé háo hức mong đợi nhất là màn múa lân, sử tử diễn ra ở cuối buổi lễ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công