HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM – TRƯỜNG MN VẠN HÒA

Họp phụ huynh đầu năm là nội dung quan của mỗi nhà trường đầu năm học mới để nhà trường triển khai những kế hoạch hoạt động chăm sóc, giáo dục trong cả năm học của trẻ tới phụ huynh. Đây cũng là dịp nhà trường được lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh, từ đó có sự thấu hiểu, tránh những dư luận trái chiều trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sáng ngày 12/9/2023 Trường MN Vạn Hoà tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh. hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đã được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao với các nội dung triển khai của nhà trường. Trong hội nghị nhà trường cũng nhận được những lời chia sẻ, thấu hiểu, lời cảm ơn chân thành từ ban đại diện phụ huynh và những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu với mong muốn hội cha mẹ học sinh sẽ kết hợp cùng nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Chiều ngày 12/9/2023 sau khi họp ban đại diện phụ huynh nhà trường, đồng loạt 8/8 lớp đã tiến hành họp phụ huynh học sinh đầu năm học. Qua buổi họp giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng có cơ hội trao đổi, chia sẻ và nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh từ đó đưa ra những kế hoạch phù hợp trong việc phối kết hợp chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất. Hội nghị cha mẹ học sinh và họp phụ huynh học sinh đầu năm của các lớp đã nhận được sự đồng lòng, nhất trí cao của các bậc phụ huynh học sinh, đây cũng là động lực để nhà trường và tập thể giáo viên, nhân viên quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 -2024.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi họp phụ huynh