TẾT YÊU THƯƠNG, XUÂN HẠNH PHÚC

” Mùa xuân về đẹp trên quê ta
Khắp đất trời tưng bừng sắc hoa…”
Sáng ngày 01/02/2024 trường mầm non Vạn Hòa tưng bừng tổ chức chương trình: “Tết yêu thương, xuân hạnh phúc” đón chào ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đón chào một mùa xuân mới “Xuân Canh Thìn 2024”.

Trong chương trình, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ MN Vạn Hòa. Nhà trường cùng PGD&ĐT thành phố Lào Cai và trường MN Thelight Academy trao 41 xuất quà cho 32 trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình các bé còn được cùng các bạn trải nghiệm làm rất nhiều món ăn như bánh nhãn, bánh gối, bánh dán, giã bánh dày, làm nem rán… trải nghiệm viết chữ thư pháp, bày mâm ngũ quả, cắm hoa…và tham gia trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố…cuối chương trình các bé về lớp thưởng thức bữa tiệc cuối năm với các món ăn yêu thích trong ngày tết.

Chương trình ” Tết yêu thương, xuân hạnh phúc ” là một trong những hoạt động giúp cho trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc, tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.
Xuân đang đến, tết đang về, chúc các bé và gia đình đón một mùa xuân mới An khang thịnh vượng, phát lộc phát tài.
​Một số hình ảnh các hoạt động đón tết của cô và trò trường mầm non Vạn Hòa thành phố Lào Cai