TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Chiều ngày 28/12, Phòng Giáo dục Thành phố Lào Cai tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố năm học 2022-2023.Trường Mầm non Vạn Hoà đã nêu cao tinh thần phấn đấu, thi đua, sáng tạo lập thành tích và đạt kết quả cao: 10/10 Giáo viên tham gia thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố.Trong buổi lễ tổng kết vinh danh giáo viên tiêu biểu của Hội thi. Nhiều gv được tham dự và lên nhận giấy chứng nhận.

Đặc biệt có cô giáo HÀN THỊ HÀ là 1 trong 31 giáo viên xuất sắc, tiêu biểu  toàn thành phố lên nhận thưởng.
Cô giáo NGUYỄN THỊ THỦY Tham gia hội thi “Sơ Đồ tư duy” đạt #GIẢI_NHÌ cấp Thành phố.
Cô giáo Mai Thị Thêu tham gia hội thi “Sơ Đồ tư duy” đạt #GIẢI_BA cấp Thành phố.
 Xin chúc mừng những thành tích của các cô giáo và nhà trường Mầm non Vạn Hoà

Tác giả: Trường mầm non Vạn Hòa