HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vạn Hòa, chiều ngày 19/12/2022 chi bộ trường Mầm non Vạn Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết chi bộ năm 2022. Hội nghị đã được nghe đồng chí Tăng Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết chi bộ năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Qua báo cáo của chi ủy, chi bộ đã đánh giá đúng, chỉ ra những kết quả đã đạt được, chỉ rõ được những hạn chế, yếu kém và những nguyên nhân đề ra biện pháp khắc phục nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tính gương mẫu, của cán bộ đảng viên.

Trong hội nghị các đảng viên trong chi bộ đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, kết quả đạt được của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ giao cho. Các đảng viên trong chi bộ cũng thẳng thắn đóng góp ý kiến, phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để chi bộ phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2023.

Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi và hứa hẹn một năm mới nhiệm vụ mới và nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Tác giả: Trường mầm non Vạn Hòa