LOGO-TẦM NHÌN,SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỦA TRƯỜNG MN VẠN HÒA

– Đầu tiên, ta có thể thấy được một sự kết hợp hài hoà giữa các biểu tượng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa với các màu sắc hết sức quen thuộc, nhẹ nhàng, không hề gây cảm giác chói mắt, lại có thể truyền đạt thông của nhà trường một cách trọn vẹn nhất. Màu chủ đạo của logo là màu xanh  không quá cầu kì. Nó là màu của trời, màu của biển, màu của hi vọng, tràn ngập sức sống. Và cũng chính màu xanh ấy góp phần tôn lên sự kết hợp giữa các biểu tượng trong logo một cách ăn ý nhất.
Trường mầm non Vạn Hòa là tên trường đặt theo tên địa bàn nơi trường đóng, được in đậm, với gam màu đỏ nó thể hiện tất cả những gì mạnh mẽ nhất và say mê nhất của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhằm xây dựng trường Mầm non Vạn Hòa vững chắc trong tương lai.
– Hình ảnh hai cháu bé dắt tay nhau tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng hồn nhiên, chăm sóc và chia sẻ lẫn nhau giữa các bé. Thể hiện sự quan tâm của toàn cầu, toàn xã hội dành cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.
– Hai bàn tay dang rộng: Đây chính là đôi bàn tay của các cô giáo mầm non, người mẹ hiền thứ hai, luôn mở rộng vòng tay chào đón nâng đỡ dìu dắt các cháu để các cháu phát triển toàn diện về mọi mặt.
– Dòng chữ ươm mầm tài năng màu trắng, nền xanh chính là mục tiêu, là sứ mạng của nhà trường. Nhà trường luôn bên cạnh các cháu, khích lệ các cháu phấn đầu rèn luyện biến những ước mơ của mình thành hiện thực, trở thành thế hệ người Việt trẻ tài năng. Ươm nghĩa là ươm trồng một cây non, ươm mầm những tài năng, giúp cho các em ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa.
– Bao quanh toàn bộ lô gô là hình tròn màu xanh tượng trưng cho một thế giới hòa bình, hạnh phúc, ấm no, tất cả trẻ em đều được tới trường, đều được quan tâm và đối xử bình đẳng.
Tóm lại: Lôgô với hình ảnh, màu sắc tươi sáng, màu xanh chủ đạo là màu của niềm tin, của hi vọng, tin vào sự phát triển không ngừng, một tương lai tươi sáng của trường mầm non Vạn Hòa vì ở đó có sự quan tâm của cô giáo, của toàn xã hội dành cho thế hệ trẻ.

Tags: thành phố