KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11- Trường MN Vạn Hòa + Tiểu học Vạn Hòa

Sáng 20/11/2023, Trường Mầm non và Tiểu học Vạn Hoà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một sự kiện quan trọng để thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn với các thầy, cô giáo.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Vạn Hoà, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai, các công ty đóng trên địa bàn xã Vạn Hoà, Hội cựu giáo chức, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 2 nhà trường và các lớp cùng các em học sinh 2 nhà trường.

Trong buổi lễ đ/c Tăng Thị Kim Oanh đại diện 2 nhà trường đã ôn lại truyền thống vinh quang của ngành giáo dục và biểu dương, khen thưởng những thầy cô có thành tích xuất sắc, những người đã đóng góp đặc biệt trong sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và niềm hạnh phúc của các thầy cô giáo bên cạnh nụ cười, sự hân hoan của các em học sinh.