HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MN VẠN HÒA NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 14/10/2023 Trường mầm non Vạn Hoà đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023 -2024. Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Trong buổi hội nghị, Đ/C Tăng Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2023-2024. Đồng chí Phan Thị Ngọc Bích – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024 đến toàn thể đội ngũ CB, GV, NV nhà trường và được nghe báo cáo về thực hiện thu chi tài chính, tổng hợp các ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân. Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản dự thảo báo cáo, kế hoạch, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ và chỉ tiêu thi đua,…Với tinh thần dân chủ, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã rất sôi nổi trong việc đóng góp ý kiến điều chỉnh, bổ sung các văn bản dự thảo cho phù hợp thực tế tại đơn vị. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, các đồng chí trong đoàn chủ tịch đã tiếp thu, Đ/C Tăng thị Kim Oanh đã thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Tại Hội nghị cán bộ, giáo viên người lao động đã được ký giao ước thi đua giữa tổ chuyên môn, công đoàn với nhà trường và cam kết thi đua giữa giáo viên với nhà trường. Qua Hội nghị mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường đổi mới phương thức quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 của trường Mầm non Trường Thành đã thành công tốt đẹp. 100% cán bộ, viên chức, người lao  động đã biểu quyết thông qua các chủ trương, giải pháp chính và các chỉ tiêu quan trọng của năm học mới thể hiện tinh thần quyết tâm cao, cùng nhau đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị