CÁC BÉ MG 5 – 6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng  ngày 13 tháng 5 năm 2019  trường mầm non Vạn Hòa tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 – 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Vạn Hòa, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1.

Dẫn đầu đoàn tham quan trường tiểu học là Đ/c Phan Thị Ngọc Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 42 bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi tại điểm trường chính sơn mãn và 36 trẻ tại phân hiệu giang đông. Đến trường tiểu học các bé được Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được dự lễ chào cờ của các anh chị học sinh tiểu học và được tham quan các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện của nhà trường, tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non.  Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.
Sau đây là một số hình ảnh:

Trẻ dự giờ chào cờ

Trẻ tham quan các phòng chức năng

Buổi tham quan trường tiểu học của các bé Mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Vạn Hòa. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.