TRƯỜNG MN VẠN HÒA TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Khép lại một năm học với những cống hiến và sự cố gắng hết mình, sáng ngày 26/5 Trường MN Vạn Hòa đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, chia tay trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Trong không khí rộn ràng vui vẻ cùng với những cảm xúc bồi hồi xúc động, khi chứng kiến các con trưởng thành hơn, tự tin hơn rất nhiều.

Đến dự và chỉ đạo nhà trường có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND Xã Vạn Hòa; đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; đại diện công an Xã Vạn Hòa; đại diện Công ty may Vạn Hòa – Lào Cai; đại diện Hội phụ huynh nhà trường và các nhóm lớp. Một năm học qua đi với nhiều khó khăn thách thức song cô và trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai; sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự tâm huyết tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo vươn lên đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. Đây cũng là động lực để nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ của trường MN Vạn Hòa sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ. Cảm ơn sự góp mặt và niềm tin yêu của quý phụ huynh đã và luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong mọi lĩnh vực để cùng nuôi dưỡng, chăm sóc những mầm non tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé!