Ngày 14/10/2022 Trường Mầm non Vạn Hoà + Đoàn xã Vạn Hoà tổ chức khánh thành công trình “ Giàn hoa cho bé”. Chào mừng đại hội đoàn các cấp nhiệm kì 2022-2027, kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ Lào Cai và kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. Tham dự có đồng chí: Phan Huyền Chi – Phó bí thư Thành Đoàn Lào Cai, Đ/c: Trịnh Văn Hùng- Bí thư Đảng uỷ xã Vạn Hoà, Đ/c: Phạm Việt Anh- Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Hoà, Đ/c: Đặng Lê Na – Phó BT chi đoàn Sở tài nguyên môi trường, các Đ/c trong BGH, các Đ/c Đoàn viên chi đoàn Trường mn Vạn Hoà.  Đ/c Tăng Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng trường Mn Vạn Hoà và Đ/c: Nguyễn Văn Nam Bí thư chi Đoàn xã Vạn Hoà kí nhận bàn giao công trình. Đây là công trình tiêu biểu mang ý nghĩa rất lớn đối với các bé tại trường mầm non Vạn Hoà.