NGÀY HỘI THỂ THAO MẦM NON VẠN HÒA MỞ RỘNG

Sáng ngày 22/02/2023 được sự nhất trí của PGD &ĐT TP Lào Cai, ĐU- HĐND – UBND xã Vạn Hòa. Trường MN Vạn Hòa long trọng tổ chức “Ngày hội thể thao MN Vạn Hòa mở rộng” năm học 2022-2023. Tham dự và giao lưu trong ngày hội còn có các vận động viên đến từ Trường MN Hoa Đào, MN Cốc San TP Lào Cai. Ngày hội thể thao với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực cho trẻ, hưởng ứng phong trào thi đấu thể thao trong lứa tuổi MN, để học sinh tại các điểm trường có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát triển phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đến dự ngày hội có đ/c Nguyễn Thị Huệ – P.Trưởng Phòng GD$ĐT. Về phía Lãnh đạo ĐU – HĐND – UBND xã có đ/c Trịnh Văn Hùng – BT Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã Vạn Hòa; và các đồng chí lãnh đạo chuyên viên PGD, lãnh đạo địa phương. Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên các trường MN trên địa bàn TP và các bé học sinh của các trường mầm non: Hoa Đào,Vạn Hòa, Cốc San cũng về dự.

Ngày hội thể thao diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, được tổ chức bài bản quy mô nổi bật là màn diễu hành chào cờ của các vận động viên và nội dung thi đấu chính thức: Thi đấu bóng đá mini khối 5 tuổi giữa 3 trường MN Hoa Đào; MN Vạn Hòa, MN Cốc San. Thi đua xe đạp 2 bánh thăng bằng khối 4 tuổi. Giao lưu kéo co khối 3, 4, 5 tuổi. Điều hành giải đấu bóng đá là Trọng tài chính: Phan Đăng Thành đến từ Trung tâm Văn Hóa TDTT TP Lào Cai.

Trải qua các phần chơi, các “Vận động viên nhí” đều thi đấu quyết tâm với màu cơ sắc áo để đạt được kết quả cao trong ngày hội. Kết quả giải bóng đá mini khối 5 tuổi

+ Giải nhất thuộc về các VĐV trường MN Vạn Hòa

+ Giải nhì thuộc về các VĐV trường MN Cốc San

+ Giải ba thuộc vê các VĐV  trường MN Hoa Đào

Giải đua xe đạp được trao  2 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba

Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết và kĩ thuật chuyên nghiệp của các cầu thủ. Qua ngày hội các bé được thể hiện rõ năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các phần thi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau, sự cố gắng hết mình vì tập thể. Thông qua ngày hội tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động, tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này khuyến khích trẻ mầm non luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại đơn vị.