Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023

Tham gia Hội thi có 10/16 giáo viên của trường mầm non Vạn Hòa, mỗi thí sinh thực hiện 2 nội dung thi: tổ chức 1 hoạt động giáo dục và trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Hội thi là cơ hội để mỗi giáo viên tích cực tự rèn luyện và bồi dưỡng năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy; kỹ năng tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn thành phố.

Qua một ngày làm việc khách quan, nghiêm túc Hội thi đã thành công tốt đẹp. Có nhiều tiết dạy và nội dung thuyết trình giải pháp được đánh giá có chất lượng, thể hiện được sự tâm huyết của các đồng chí giáo viên. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được các đồng chí trong đoàn Ban giám khảo đánh giá tốt, trẻ có nề nếp, mạnh dạn, tự tin, lễ phép và giao tiếp tốt. Thành công của Hội thi là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vạn Hoà cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn ngày một nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình nahr của hội thi:

Tác giả: Trường Mầm non Vạn Hòa