ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON VẠN HÒA LẦN THỨ VII – NHIỆM KÝ 2023 – 2028. Chiều ngày 3/3/2023, Công đoàn trường Mầm non Vạn Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 – 2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có bà Tăng Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường MN Vạn Hòa và 20 đồng chí là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Mầm non Vạn Hòa. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, BCH Công đoàn trường Mầm non Vạn Hòa đã đoàn kết, nhất trí, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công đoàn trường mầm non Vạn Hòa 5 năm đạt công đoàn vững mạnh và được LĐLĐTP tặng giấy khen chuyên đề “ Xanh-Sạch- Đẹp an toàn vệ sinh lao động”; LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen chuyên đề “ Xanh-Sạch-Đẹp an toàn vệ sinh lao động” Tại Đại hội, các đồng chí công đoàn viên đã được nghe và xem báo cáo bằng Video của BCH Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022 về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn, phương hướng nhiệm vụ Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 -2028. Với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phan Thị Ngọc Bích – Chủ tịch CĐ cơ sở, đồng chí Trần Thị Hạnh – Phó chủ tịch CĐ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Ủy viên. Tại Đại hội cũng bầu ra 01 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên, đó là đồng chí Phan Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đổi mới, Đại hội Công đoàn trường Mầm non Vạn Hòa lần VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới, các cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Vạn Hòa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được có thêm nhiều giải pháp tích cực và hiệu quả trong tổ chức hoạt động, tạo nên sự chuyển biến toàn diện về mọi mặt, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 -2028 đã đề ra.