Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 31
Năm 2021 : 270
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Vạn Hòa đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại xã Vạn Hòa Thành Phố Lào Cai.
Sáng ngày 20/11/2019, Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Vạn Hòa đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại xã Vạn Hòa Thành Phố Lào Cai.

                                                                  
Các cháu học sinh trường MN Vạn Hòa biểu diễn văn nghệ chào mừng


Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường MN Vạn Hòa

 
Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Tăng Ngọc Phòng - Tỉnh ủy viên - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Ủy Lào Cai, Đồng chí Nguyễn Trung Bẩy - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy- Trưởng ban dân vận thành ủy - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc TP Lào Cai. Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Bà Đồng Tố Nga - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thành Phố. Bà Vũ Thị Thu Huyền- Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Lào Cai.
Đến dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vạn Hòa, Lãnh đạo các nhà trường, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, hội cựu giáo chức, ban đại diện cha mẹ học sinh các trường Mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở xã Vạn Hòa
Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, của đông đảo đại biểu và thầy cô giáo đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và Giáo dục xã Vạn Hòa nói riêng. Sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai, của cấp ủy chính quyền địa phương và sự phối hợp của phụ huynh học sinh đã giúp các nhà trường gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Những kết quả đó có sự đóng góp đặc biệt về thời gian, công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy cô giáo.
Trong buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Trung Bẩy - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy- Trưởng ban dân vận thành ủy - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc TP Lào Cai đã dành sự quan tâm đặc biệt và những lời chúc tốt đẹp chho thầy và trò 3 nhà trường đồng thời nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy, cô giáo - một nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Hòa thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, những tình cảm của đồng chí Nguyễn Trung Bẩy dành cho xã Vạn Hòa và các thầy cô giáo của 3 nhà trường.
Đáp lại những tình cảm của đồng chí, thay mặt 3 nhà trường đồng chí Tăng Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Hòa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo và tỏ rõ sự quyết tâm, nỗ lực trong công tác dạy và học Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, đồng chí đã đặt ra những mục tiêu cụ thể  trong thời gian tới để sự nghiệp giáo dục của xã Vạn hòa ngày càng phát triển
Cũng trong buổi Gặp mặt tri ân, Đồng chí Oanh gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo về sự tận tụy, đóng góp và sự hy sinh thầm lặng để có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định các thế hệ thầy, cô giáo của 3 nhà trường đã nỗ lực không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.
Đồng chí cũng dành lời cảm ơn đối với  các cơ quan liên quan trong và ngoài ngành. Trong thời gian tới, những nhiệm vụ được giao là cơ hội đồng thời là thách thức, các nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác.
                                                                      
Đồng chí Tăng Thị Kim Oanh - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng trường MN Vạn Hòa phát biểu trong buổi gặp mặt

 Đại biểu tặng hoa các nhà trường


Ban phụ huynh học sinh tặng hoa trường MN Vạn Hòa

 
Buổi gặp mặt còn là dịp để vinh danh các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đạt được nhiều thành tích trong năm học 2018-2019. Thay mặt BGH 3 nhà trường, đồng chí Phạm Thị Phượng phó hiệu trưởng trường Mầm non xã Vạn hòa đọc các quyết định khen thưởng giáo viên đạt các danh hiệu: Bằng khen của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến, giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019. Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu của chủ tịch UBND xã Vạn Hòa.

                                                                                       
                                                                        
       Bà Vũ Thị Thu Huyền- Chuyên viện phòng GD&ĐT TP Lào Cai trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố cho các đồng chí GV


Đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch UBND xã Vạn Hòa tặng giấy khen tâppj thể 3 nhà trường.
Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể 3 nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan