HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI TRƯỜNG MẦM NON VẠN HÒA TP LÀO CAI NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 8/11/2019, Trường MN Vạn Hòa TP Lào CAi đã tổ chức hội thi Cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.
           Nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng thể hiện năng lực nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh, các ban, ngành đoàn thể và cộng đồng về kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo khoa học; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ phát triển toàn diện đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường, nâng cao nhận thức, kĩ năng nghiệp vụ cho nhân viên cấp dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Ngày 8/11/2019, Trường MN Vạn Hòa TP Lào Cai đã tổ chức hội thi Cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.Với 4 cán bộ cấp dưỡng của trường chính và phân hiệu Giang Đông tham gia đua tài đã trải qua 2 phần thi, đó là phần kiểm tra năng lực và phần thi thực hành với các nội dung cơ bản như:

– Các vấn đề liên quan đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; thực hiện chế biến thức ăn.

– Xây dựng thực đơn của trẻ bình thường, trẻ suy dinh dưỡng và trẻ thừa cân béo phì.

– Bảng tính khẩu phần ăn.

– Mỗi thí sinh thực hành chế biến 2 món ăn + cơm trắng (bữa chính) dành cho 10 trẻ mẫu giáo…

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành

Thí sinh thuyết trình cho sản phẩm dự thi

Sản phẩm phần thi thực hành

Các thi sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất cho cô nuôi: Trần Thị Thu Thảo - cô nuôi phân hiệu Giang Đông, 1 giải nhì cho cô nuôi: Phạm Thị Khuy điểm trường chính , 2 giải 3 cho cô nuôi: Lương Thị Hồng Thúy và cô nuôi Lê Thị Yến điểm trường chính.