Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Trường trường MN Vạn Hòa được tổ chức vào lúc 7giờ 30’ ngày 5/10/2019 tại hội trường MN Vạn Hòa với sự tham dự của  24 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Tăng Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ĐC Phan Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công Đoàn trường. Đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

/home/uploads/news/2019_10/1.jpg
Tại Hội nghị, đồng chí Tăng Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, chất lượng dạy và học, chất lượng các hội thi và phong trào thi đua.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.
            Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác phúc lợi cơ quan năm học 2018- 2019.  Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng.  Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp tại Hội nghị CBCCVC cấp tổ
            Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện tổ khối chuyên môn trong nhà trường về công tác tuyên truyền, nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường.
            Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường MN Vạn Hòa năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường MN Vạn Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của Trường MN Vạn Hòa thành công tốt đẹp.
 /home/uploads/news/2019_10/img_2423_3.jpg